Tiện ích Vinhomes Bắc Ninh

Tiện ích Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh sẽ có đầy đủ tiện ích của khu đô thị Vinhomes. Với mỗi một khu đô thị khép kín nào cũng đều phải có một trung tâm thương mại, nơi đây không chỉ đơn thuần là nơi mua sắm, nó còn là trái tim của dự án, nơi cư dân giao lưu, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả, và tất nhiên điều này là không thể thiếu với khu đô thị Vinhomes Bắc Ninh.

Tiện ích Vinhomes Bắc Ninh

Tiện ích Vinhomes Bắc Ninh

Trung tâm thương mại Vinhomes Bắc Ninh không chỉ là trung tâm mua sắm của cư dân trong khu đô thị mà nơi đây còn là nơi mua sắm giải trí với cư dân TP Bắc Ninh và nhiều huyện xung quanh thành phố Bắc Ninh.

Trung Tâm Thương Mại Vinhomes Bắc Ninh sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ như : Siêu thị hàng tiêu dùng, trung tâm ẩm thực, khu vui chơi giải trí, Rạp chiếu phim …

Trung tâm thương mại kết hợp với các Shophouse Vinhomes Bắc Ninh chắc chắn sẽ tạo ra những tiện ích hoàn hảo, sứng tầm với thương hiệu đình đám Vinhomes.

Với hai trung tâm hành chính lớn là: Hà Nội ở phía Bắc; thị trấn Hồ Chí Minh ở Phía Nam làm đầu mối liên hiệp cho các Chung cư cao cấp của Tập Đoàn Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng, có thể thấy trong tương lai gần các dự án Tổ hợp chung cư cao cấp, Shophouse, liền kề, biệt thự, khu giải trí và trung tâm thương mại, thể thao của Vinhomes sẽ lan tỏa đến từng cư dân của Việt nam và người nước ngoài làm việc và sinh sống tại địa bàn Thành phố Bắc Ninh.

Mang trong mình kiến trúc đậm phong cách Châu Âu và xen kẽ kiến trúc Châu Á đã tạo nên điểm nhấn của mọi công trình Vinhomes sẽ, đã và đang xây dựng. Đồng thời nó cũng tạo nên sức lôhút vô cùng lớn đối với cư dân sở tại. Vinhomes luôn mang những ý nghĩa tiện ích tối đa cho không chỉ cư dân Vinhomes, mà còn cho cả cư dân toàn vùng, miền nơi Khu đô thị ra đời. Nó đã được minh chứng qua các Tổ hợp căn hộ như Royal city, Times City, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, chung cư Vinhomes Bắc Ninh…..Sau này là Vinhomes Trần Duy Hưng.

Liên hệ NVKD PHẠM THỊ HƯƠNG

Để nhận thông tin mới nhất về Dự án Vinhomes Bắc Ninh

hotline vinhomes bắc ninh

Xem thêm:

Tiện ích dự án chung cư Vinhomes Bắc Ninh – CĐT VINGROUP
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *