Vinhomes Bắc Ninh

Welcom to Vinhomes Bắc Ninh

vị trí vinhomes bắc ninh

Tổng quan kinh tế xã hội Bắc Ninh

  1. Vị trí:

Bắc Ninh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm: tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, có các đường giao thông lớn quan trọng chạy qua, nối liền tỉnh với các trung tâm kinh tế, thương mại và văn hoá của miền bắc.

  1. Giao thông:
  • Quốc lộ 1A nối Hà Nội – Bắc Ninh – Lạng Sơn,
  • Đường cao tốc Quốc lộ 18 nối sân bay Quốc tế Nội Bài – Bắc Ninh – Hạ Long,
  • Quốc lộ 38 nối Bắc Ninh – Hải Dương – Hải Phòng; tuyến đường sắt xuyên Việt đi Lạng Sơn và Trung Quốc; – Mạng lưới đường thuỷ sông Cầu, sông Đuống, sông Thái Bình chảy ra biển Đông.
  • Ngoài ra, Bắc Ninh cách Hà Nội, cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 30-35 phút đi bằng ô tô. Đây là những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế – văn hoá – xã hội và giao lưu với bên ngoài.
  1. Kinh tế:

Bắc Ninh là tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh đứng thứ 2 ở Việt Nam. Bắc Ninh đã thu hút được hầu hết các dự án công nghệ cao của cả nước như Canon, SamSung, Microsotf, ABB, Foxconn, năm 2015 dẫn đầu về đăng ký vốn đầu tư và cấp mới tăng trung bình 20-30%/ năm – GDP trung bình là 5500 USD/ người gấp đôi so với trung bình cả nước.

  1. Xã hội:
  • Năm 2010, dân số Bắc Ninh là 038.229 người, là địa phương có mật độ dân số cao thứ 3 trong số 64 tỉnh, thành phố, chỉ thấp hơn mật độ dân số của Hà Nội và của thành phố Hồ Chí Minh.
  • Bắc Ninh có 8 đơn vị hành chính bao gồm thành phố Bắc Ninh và 7 huyện, thị xã là: Yên Phong, Quế Võ, Tiên Du, Từ Sơn, Thuận Thành, Lương Tài và Gia Bình. Năm 2010, Bắc Ninh Bắc Ninh có 2 trường Đại học, 6 trường Cao đẳng, 8 trường THCN và dạy nghề

Vinhomes Bắc Ninh

♦  Chủ đầu tư: VINGROUP

♦  Vị trí: Mặt ngã 6 góc Lý Thái Tổ – Trần Hưng Đạo

♦  Quy mô: 3,5ha

♦  Tổng số căn hộ:

♦  Cơ cấu diện tích:

♦  Tiến độ bàn giao

Với định hướng phát triển rộng hơn trong bất động sản, Vingroup đã ra mắt hàng loạt các dự án tại các tình thành. Dự kiến tháng 5 tới đây, Vinhomes Bắc Ninh sẽ ra mắt và chính thức khởi công.

bando

Vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh

liên kết vùng

liên kết vùng

Liên kết vùng

thietke

Kết hợp phong cách Châu Âu hài hòa với Châu Á

dichvu

Dịch vụ đẳng cấp 5*

tienich

Các thương hiệu nổi tiếng

vinschool

Vinschool: Trường họp liên cấp – ươm mầm tinh hoa

vinpro

Vinpro: nhà bán lẻ các sản phẩm công nghệ và điện máy

vinmark

Vinmart: hệ thống siêu thị

Lý do chọn Vinhomes Bắc Ninh cho tổ ẩm của bạn

why
Quý Khách Quan Tâm Xin Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư để biết được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất 

Liên hệ NVKD PHẠM THỊ HƯƠNG

Để nhận thông tin mới nhất về Dự án Vinhomes Bắc Ninh

hotline vinhomes bắc ninh

Vinhomes Bắc Ninh
5 (100%) 1 vote